Rate this post

Nhà phát triển Felix Rieseberg, người nổi tiếng với việc lần đầu cho ra mắt ứng dụng trải nghiệm Windows 95 phiên bản 1.0 vào tháng 8/2018 vừa cho ra mắt phiên bản 2.0 mới nhất.

AI sẽ lên ngôi trong năm 2019

Như đã từng giới thiệu trong một bài viết trước đây về ứng dụng Windows 95 phiên bản 1.0 dành cho người dùng Windows và macOS. Giờ đây người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành Windows 95 xưa cũ với nhiều tính năng hấp dẫn hơn trên Linux, macOS và Windows.

Bản cập nhật 2.0 mới hỗ trợ âm thanh, màn hình 4K và mật độ điểm ảnh cao hơn. Đặc biệt, ứng dụng sẽ có thêm tính năng reset.

Ngoài ra, bản cập nhật Windows 95 còn tích hợp thêm một số tựa game thú vị để bạn không cảm thấy buồn chán khi trải nghiệm hệ điều hành xưa cũ này. Ví dụ có thể kể đến như A-10 Tank Killer, Doom, Wolfenstein 3D và Grand Prix Circuit.

Một số ứng dụng cũ như Microsoft FrontPage WYSIWYG HTML, Microsoft FrontPage Server và trình duyệt web Netscape 2.0 sẽ xuất hiện trên phiên bản 2.0 này. Hiện tại các ứng dụng và trò chơi này đều đang được cài đặt mặc định.

Với việc bổ sung thêm nhiều tính năng và hỗ trợ mới, kích thước ứng dụng đã tăng từ khoảng 100MB trước đây lên gần 300MB.

Tuy nhiên điều này không hẳn là mối bận tâm lớn đối với người dùng khi dung lượng bộ nhớ trong và tốc độ Internet ngày nay đã nhanh gấp chục lần so với thời xưa. Ứng dụng cũng dành khoảng 500MB dung lượng trống trong ổ đĩa ảo cho người dùng lưu trữ.

15 triệu tài khoản thành viên cộng đồng chia sẻ ảnh 500px bị hack

Bình luận